Loa Creative Pebble Plus 2.1

29/05/2019 09:20

Mang lại những thành tựu của người tiền nhiệm nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ đã được PC Mag vinh danh là Loa máy tính tốt nhất năm 2018, Creative Pebble Plus tăng cường trải nghiệm nghe của bạn bằng cách cung cấp âm trầm gấp đôi trong khi vẫn giữ được thiết kế tối giản và sạch sẽ cùng với kết nối USB.

 

Loa có các trình điều khiển trường xa kép được đặt ở góc 45 ° và đi kèm với một loa siêu trầm hạ âm cho âm thanh rõ ràng rõ ràng và âm trầm to hơn, phát ra.

   

 

Nhịp điệu hài hòa, Thump Bass

 

Creative Pebble Plus giới thiệu sự bổ sung dự kiến ​​của một loa siêu trầm hạ âm được thiết kế mới. Tận dụng tối đa âm thanh PC của bạn với âm cao và âm trầm mạnh mẽ cho trải nghiệm âm thanh tuyệt vời.

Chế độ tăng cao

 

Bạn muốn nhận được nhiều hơn từ Creative Pebble Plus? Với một nút chuyển đổi đơn giản, truy cập Chế độ tăng cao để tăng công suất lên 8W RMS * để có hiệu suất âm trầm mạnh hơn và âm thanh lấp đầy phòng - không làm giảm chất lượng âm thanh.

Mang nó lên một notch

 

Muốn thậm chí nhiều âm lượng hơn? Nếu bạn đang sử dụng Pebble Plus với một mẫu máy tính / máy tính xách tay cũ hơn có trên USB 2.0, hãy kết nối Pebble Plus với ổ cắm trên tường bằng bộ chuyển đổi USB 5V 2A (không bao gồm)! Bộ chuyển đổi USB 5V 2A cho phép bạn đạt được đầu ra RMS tối đa 8W, do đó bạn có được âm thanh mạnh hơn, mạnh hơn từ Pebble Plus để có trải nghiệm âm thanh bao quát.

 

* Cần có Bộ chuyển đổi USB 5V 2A (không bao gồm).

Góc cạnh hoàn hảo

 

Đặc trưng đáng gờm 2” trình điều khiển tầm trung được góc cạnh hoàn hảo ở 45 ° để đảm bảo âm thanh đạt đến bạn một cách chính xác, các loa Pebble Plus được thiết kế với bạn là trung tâm của sự chú ý, đảm bảo rằng âm thanh chi tiết và nhập vai được miêu tả một cách chính xác thông qua một rộng và âm trường cao.

Vẻ đẹp giản dị

 

Một sự kết hợp hoàn hảo của minimalism và hiệu suất, đơn giản nhưng thiết kế dứt khoát Creative Pebble Thêm pha trộn hoàn hảo vào môi trường máy tính để bàn của bạn.

Kết nối

Những loa này được cấp nguồn hoàn toàn thông qua kết nối USB, loại bỏ sự cần thiết của ổ cắm điện trên tường. Đơn giản chỉ cần kết nối thiết bị của bạn để Pebble Ngoài ra thông qua việc phổ 3.5mm AUX-in cáp, và bạn tốt để đi! Để thuận tiện hơn, các nút điều chỉnh âm lượng phía trước được đặt ở phía trước của loa chính.

 

Loa USB để bàn hiện đại 2.1

Lấy cảm hứng từ khu vườn đá zen Nhật Bản, Creative Pebble hình quả cầu là một hệ thống loa 2.0 thanh lịch và đẹp mắt, trông hoàn hảo trong bất kỳ gia đình và văn phòng nào. Nó có sân khấu âm thanh nâng cao 45 ° để trình chiếu âm thanh nâng cao và được cung cấp bởi một cáp USB duy nhất để giải trí âm nhạc không rắc rối.