Tứ Gia computer hân hạnh tài trợ SỰ KIỆN UNLIMITED: AR và VR

05/09/2019 13:51

Tứ Gia computer hân hạnh tài trợ SỰ KIỆN UNLIMITED: AR&VR

Vì bạn sinh ra trong thế giới ảo

Nên mọi tiện nghi đều sẵn trước mắt

Những cái click kết nối vạn vật

Và không giới hạn cho mọi đam mê

“Unlimited: AR&VR” là sự kiện đầu tiên mở màn cho chuỗi hoạt động thú vị của Arena Multimedia trong tháng 9 này. Nếu bạn tò mò về công nghệ thực tế ảo và muốn đi sâu khám phá một thế giới song song đằng sau chiếc kính thì hãy chuẩn bị sẵn sàng để cùng chúng tôi bước vào cuộc phiêu lưu không giới hạn vào 7/9 tới đây.

 

Trước khi bắt đầu, hãy trang bị một chút kiến thức sơ đẳng về AR/VR nào!

 

VR (Virtual Reality - Thực tế ảo) là thuật ngữ miêu tả một môi trường giả lập được tạo ra bởi các phần mềm chuyên dụng. Thế giới ảo không tĩnh tại mà thay đổi theo ý muốn của người sử dụng nhờ vào hành động và lời nói. Đó là lý do giúp chúng ta có thể lặn xuống đại dương dù không biết bơi, thám hiểm rừng rậm Amazon dẫu đang vòng vòng trong phòng hay bay giữa những vì sao kể cả khi đang nằm trên giường.

 

VR Techology

 

AR (Augmented Reality - Thực tế Tăng cường), so với VR, khái niệm AR vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Hiểu một cách đơn giản, nó là công nghệ mang những thứ ảo đưa vào thế giới thật, giúp người dùng nhìn thấy, cảm nhận thấy và tương tác được với chúng ngay trong cuộc sống thường ngày. Điển hình là Pokémon Go - một trò chơi ảo nhưng từ tọa độ game thủ, bản đồ hướng dẫn đến cả các trạm PokeStop lấy vật phẩm đều là những địa điểm có thật xung quanh bạn.

 

 

 

Lộ trình khám phá đã sẵn sàng, chuẩn bị khởi hành thôi!

 

TRẠM I: Bước vào thế giới của AR/VR

 

Song hành cùng những câu chuyện thú vị về AR/VR, các bạn sẽ được trực tiếp chiêm ngưỡng và trải nghiệm một thế giới ảo sinh động tại sự kiện Unlimited của Arena. Từ đây, không có giới hạn nào cho mọi không gian, thời gian, bạn chỉ cần thả lỏng các giác quan và để trí tò mò dẫn đường khám phá.

 

TRẠM II: Ứng dụng thực tế của thế giới ảo

 

AR/VR là hai công nghệ nổi bật nhất về tính ứng dụng đã đi vào thị trường đại chúng trong những năm gần đây. Nhưng liệu bạn có biết nó đang hiện diện và không ngừng hỗ trợ cho các lĩnh vực nào không? Giáo dục, Giải trí, Bất động sản, Du lịch và vẫn còn rất nhiều bí mật khác về thực tế ảo và thực tế ảo tăng cường sẽ được làm sáng tỏ tại trạm dừng chân số 2.

 

TRẠM III: Lối đi nào dành cho những bạn trẻ?

 

Thực tế, chúng ta mới ở giai đoạn đầu của kỷ nguyên công nghệ thực tế ảo, và bạn biết đấy, bạn hoàn toàn có thể trở thành một nhân sự trong lĩnh vực này nếu nghiêm túc theo đuổi nó. Bạn biết được bao nhiêu trong tiềm năng phát triển vô hạn của AR/VR, hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải.

 

TRẠM IV: Thách thức khởi nghiệp tại thị trường Việt Nam

 

Tại Việt Nam, xu hướng phát triển của thực tế ảo cũng đã có nhiều bước tiến mới tuy nhiên vẫn còn gặp không ít khó khăn bởi sự hạn chế về nguồn nhân lực có chuyên môn. Thế nhưng vẫn phải khẳng định rằng, tiềm năng công nghệ này sẽ còn phát triển rất mạnh trong tương lai do sự đổ bộ của cuộc cách mạng 4.0. Thách thức nào đang chờ đợi các Startup trong lĩnh vực AR/VR, tất cả sẽ có tại trạm cuối của sự kiện Unlimited.

 

Sự kiện Unlimited: AR&VR

 

Thời gian: 14h00 ngày 7/9

 

Địa điểm: Cung Trí Thức Hà Nội, số 1 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Link đăng ký: http://bit.ly/Arena-ARVR

 

Thời hạn đăng ký: trước ngày 6/9

 

Hotline: 18001542

 

Số lượng: 450 chỗ

 

*Sự kiện miễn phí vào cửa

 

 

Gặp gỡ người dẫn đường bước vào thế giới ảo

 

Anh Đinh Anh Tuấn - Founder Công ty Công nghệ 3D VNi và Công ty Thực tế ảo Holomia.

 

Anh Đinh Anh Tuấn hiện là CEO của hệ sinh thái VNi với nhiều thành viên chuyên về hình ảnh đồ họa. Luôn tin rằng Việt Nam có thể sáng tạo ra những sản phẩm giàu chất xám với những công nghệ mới tiên tiến trên thế giới, anh đang cùng đội ngũ VNi và Holomia phát triển và vận hành các sản phẩm công nghệ VR/AR dành cho giáo dục, giải trí, y tế, đào tạo, bất động sản.

 

Diễn giả Tuấn Đinh Diễn giả Đinh Anh Tuấn - Người dẫn đường tin cậy sẽ đưa bạn bước vào thế giới ảo

 

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực 3D, 4 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển các sản phẩm AR/VR, anh là người đứng sau nhiều dự án nổi bật như:

 

- Trải nghiệm “Thực tế ảo Top of Vietnam” trên đỉnh Landmark 81 TP. HCM;

 

- Dự án HoloCare ứng dụng thực tế ảo trong lĩnh vực Y tế nhận giải “Dự án đáng được đầu tư nhất” trong sự kiện IDEAS Show APEC 2017 tại Đài Loan;

 

- Các sản phẩm công nghệ cho bất động sản như Nhà mẫu ảo, phim ảnh 3D hay các Sales kit kỹ thuật số đang được áp dụng trong nhiều dự án bất động sản của Vinhomes, Flamingo, Bim Group, Novaland,…

 

Nếu bạn là…

 

- Sinh viên các trường ĐH, CĐ chuyên ngành Thiết kế, Công nghệ thông tin, Truyền thông - Marketing…hoặc đơn giản là muốn trải nghiệm công nghệ AR/VR

 

- Người mới bắt đầu tìm hiểu và có hứng thú với “Thực tế ảo” và “Thực tế tăng cường”.

 

- Người muốn theo đuổi lĩnh vực AR/VR

 

- Học viên Arena Multimedia

 

...Và bạn muốn...

 

- Trải nghiệm những cảm giác chỉ có trong thế giới ảo.

 

- Gặp gỡ, trao đổi trực tiếp cùng anh Tuấn Đinh và các cộng sự của anh đến từ Công ty Thực tế ảo Holomia.

 

- Kết bạn và giao lưu với nhiều người có chung hoài bão và đam mê.

 

- Nhận lấy những phần quà giá trị từ BTC

 

...Thì hãy đăng ký tham gia ngay TẠI ĐÂY : http://bit.ly/Arena-ARVR

 

***Sự kiện "Unlimited: AR&VR" hân hạnh có sự đồng hành của nhà tài trợ - Công ty TNHH đầu tư và phát triển công nghệ Tứ Gia với các quà tặng trị giá

-  Bảng vẽ Huion H640P

-  Bảng sáng Huion L4S khổ A4

-  Bảng vẽ Parblo A640

-  Loa Creative A35 2.0

-  Thẻ nhớ Team 32GB

-  Móc khóa Soundmax

-  Bàn di chuột Colorful cao cấp size to cực đại

-  Túi thời trang Wacom