CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG VÀ BẢO HÀNH

08/01/2019 16:04

I, QUY ĐỊNH CHUNG

Các thiết bị linh kiện được bán ra tuân thủ theo điều kiện bảo hành của nhà sản xuất, các hãng cung cấp như : Soundmax, Wacom, Huion, Team, Colorful, Onebot Creative, Tplink, HP, Dell, LG, Samsung, Seagate, intel, Gigabyte, ASUS, MSI, Canon, Sony…

II, CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ (áp dụng cho KH cuối)

- Các sản phẩm được đổi mới trong 30 ngày đầu nếu có lỗi của nhà sản xuất (Trừ những sản phẩm tiêu hao)

- Hàng hóa khách hàng đã mua trong vòng 01 ngày nếu khách hàng thấy không vừa ý hoặc không phù hợp thì sẽ được công ty nhập lại và hoàn trả lại tiền (không áp dụng với Laptop, CPU, Máy in, Các sản phẩm tiêu hao, các sản phẩm nguyên Seal), khi nhập lại khách hàng được hoàn trả lại tiền.

- Từ 02 ngày đến 07 ngày nếu Quý khách hàng muốn đổi trả lại hàng, nếu đủ điều kiện quý KH sẽ được đổi sang sản phẩm khác có gì trị tương đương hoặc lớn hơn (bù thêm tiền chênh lệnh) hoặc nếu quý KH đổi sản phẩm khác có giá trị nhỏ hơn (sẽ không được trả lại tiền chênh lệch).

- Sau 07 ngày, khách hàng chỉ được đổi sang mặt hàng khác khi:

+ Đối với các sản phẩm đã mua trong vòng 15 ngày: Hàng bị lỗi không phải nguyên nhân từ phía khách hàng, đã được Công ty khắc phục nhưng không có kết quả hoặc được nhận bảo hành với thời gian quá với quy chế được Trung tâm bảo hành của Công ty xác nhận.

+ Đối với các sản phẩm đã mua ngoài thời hạn 15 ngày sẽ theo chính sách bảo hành của Công ty. 

* Hàng nhập lại phải đảm bảo các yếu tố sau:

- Hàng nhập lại phải sạch sẽ, còn nguyên tem, Serial, phiếu bảo hành, nguyên hình dạng, không xước, biến dạng, cháy nổ…

- Hàng phải còn đầy đủ vỏ hộp, sách hướng dẫn, đĩa cài đặt (nếu có), bao ninon.. và các phụ kiện đi kèm.

 

III, QUY ĐỊNH BẢO HÀNH CỦA CÔNG TY TỨ GIA.

 Quý khách phải kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận hàng. Hàng được giao có dán tem bảo hành của Tứ Gia Computer. Trên tem có ghi rõ ngày tháng năm và thời hạn bảo hành theo đúng quy định bảo hành của nhà sản xuất hoặc của Tứ Gia Computer.

1. Điều kiện được bảo hành:

 – Tất cả các mặt hàng bán ra phải có tem bảo hành của Tứ Gia Computer và tem của nhà phân phối (đối với những thiết bị còn bảo hành chính hãng) , tem phải còn trong thời hạn bảo hành. Hoặc ghi rõ số Serial của thiết bị kèm theo phiếu xuất.

 – Tem bảo hành phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu cạo sửa tẩy xóa hay bị rách, mờ.

 – Thiết bị còn trong thời gian bảo hành. Lỗi xác định để bảo hành là lỗi kỹ thuật hoặc do lỗi của nhà sản xuất.

 – Khách hàng phải xuất trình phiếu bảo hành đối với những sản phẩm có phiếu bảo hành của nhà phân phối.

– Tất cả các dòng MainBoard máy tính khi bảo hành phải có nắp đậy Socket trên Main.

2. Điều kiện không được bảo hành:

– Thiết bị không còn thời hạn bảo hành.

 – Thiết bị do va chạm hoặc đã bị rơi rớt, bể mẻ, móp méo, biến dạng, trầy xước, vết ẩm ướt, gỉ sét, phồng rộp, nứt...

 – Thiết bị có dấu hiệu cháy nổ, chuột bọ, côn trùng xâm nhập hoặc được sử dụng trong môi trường ẩm ướt, oxy hóa, bụi bẩn, bị đổ nước..

 – Hư hỏng do thiên tai hỏa hoạn, sử dụng nguồn điện không ổn định hoặc do lắp đặt, vận chuyển không đúng quy cách, thiết bị đứt mạch, cháy phù, nám.v.v.

 – Không bảo hành các thiết bị Mainboard /CPU bị cong hoặc gãy chân socket. Ổ đĩa cứng (HDD) bị vỡ nhựa, bẹp méo phần bảo vệ..

– Không bảo hành các phụ kiện hao mòn trong quá trình sử dụng như : Băng mực, trống từ, hộp từ, hộp mực, đầu kim, băng xóa, ngòi bút... và các phụ kiện kèm theo như : Bút vẽ, cáp tín hiệu, tai nghe, dây nguồn, dây điện, pin rời, quạt giải nhiệt…

 – Không chịu trách nhiệm bảo hành dữ liệu, phần mềm đi kèm có chứa trong thiết bị lưu trữ của khách hàng khi bảo hành thiết bị.

– Khách hàng tự ý sửa hoặc sửa chữa tại các nơi không phải địa điểm bảo hành chính thức của Công ty. Trong những trường hợp  này, có thể  Tứ Gia Computer vẫn thỏa thuận, hỗ trợ thực hiện sửa chữa, thay thế thiết bị lỗi hỏng nhưng toàn bộ chi phí sửa chữa, thay thế sẽ do khách hàng chi trả.

3. Phương thức bảo hành:

– Thời gian bảo hành: Công ty chỉ nhận bảo hành các buổi chiều trong tuần từ 13h30 – 17.00h, các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7 (trừ chủ nhật và ngày lễ ) và tùy từng trường hợp có thể giải quyết sớm hơn hoặc chậm hơn.

– Các thiết bị bảo hành tại hãng, sẽ do hãng sản xuất chịu trách nhiệm bảo hành, hoặc quý khách có thể đem qua Tứ Gia Computer để được hỗ trợ bảo hành.

 – Các thiết bị đủ điều kiện, sẽ được bảo hành miễn phí trong suốt thời hạn bảo hành.

 – Đối với các mặt hàng như máy bộ, laptop, sản phẩm khác,v.v.v. thì trong vòng 07 ngày sẽ được đổi ngay mặt hàng khác nếu việc kiểm tra mặt hàng đó hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất.

 – Trong trường hợp không có hàng để đổi thì sẽ thỏa thuận đổi sang hàng khác có giá trị tương đương hoặc sẽ hoàn trả lại đúng số tiền mà quý khách đã mua.

 – Trường hợp hàng đã mua quá thời hạn 07 ngày thì sẽ được nhận lại để bảo hành (sửa chữa). Nếu không thể sửa chữa được thì công ty sẽ thay thế một sản phẩm khác tương đương.

- Linh kiện mua trong vòng 1 tháng đầu, nếu có bất kỳ trục trặc gì (nằm trong điều kiện bảo hành và sản phẩm còn mới >95%) sẽ được đổi mới ngay một thiết bị khác.

- Đổi linh kiện thoải mái nếu không ưng : khi quý khách mua bất kỳ sản phẩm gì (trong 1 tháng đầu và trừ những sản phẩm bị tiêu hao) mà không ưng ý hoặc không thích (kể cả sản phẩm đó không bị làm sao) chúng tôi sẽ vui vẻ đổi cho quý khách sang 1 thiết bị khác mà quý khách tuỳ chọn có giá trị tương đương, quý khách có thể đổi bao nhiêu lần tuỳ ý cho đến khi hài lòng.

- Nếu sản phẩm của quý khách mua trong vòng 2 tháng, chúng tôi sẽ đổi ngay cho quý khách thiết bị khác tương đương (Có thể không mới nhưng vẫn trong tình trạng hoạt động tốt).

- Sản phẩm mua từ tháng thứ 3 trở đi nếu có trục trặc gì sẽ được nhận bảo hành và trả trong vòng 48 giờ làm việc (trừ trường hợp bất khả kháng, hãng hết hàng)

- Trường hợp các linh kiện, thiết bị không thể sửa chữa được mà hãng hết hàng, không còn sản xuất  nữa  hoặc  không  còn  lưu  hành  trên  thị  trường,  quý  khách  được  tư  vấn,  thỏa  thuận  đổi sang hàng hóa khác có giá trị tương đương hoặc cao hơn và bù tiền theo giá cả hiện hành trên thị  trường.

- Đối với các thiết bị không sửa chữa được phải gửi ra nước ngoài thì thời hạn có thể kéo dài từ 4 đến 6 tuần làm việc. Trong trường hợp này Tứ Gia Computer có thể sẽ thay thế một sản phẩm có tính năng tương đương khác để quý khách mượn tạm sử dụng, nếu có yêu cầu.

- Khi sản phẩm, linh kiện hết hạn bảo hành mà bị trục trặc, lỗi chúng tôi vẫn nhận Hỗ trợ bảo hành với tiêu chí: lỗi nhỏ và đơn giản chúng tôi sẽ bảo hành miễn phí còn lỗi nặng chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách tối đa 50% chi phí.

- Máy tính và thiết bị kể cả không do chúng tôi cung cấp sẽ được Bảo trì, bảo dưỡng, khắc phục sự cố, quét virut, dọn dẹp ổ cứng… Hoàn toàn miễn phí vào 2 ngày cuối tuần (thứ 7 & chủ nhật) tại 123 Thụy Khuê.

4. Địa điểm bảo hành:

– Tại Hãng: Đối với các sản phẩm bảo hành tại hãng, quý KH có thể đem trực tiếp qua TTBH của hãng để được hỗ trợ nhanh nhất (VD: Dell, HP, Samsung, Canon...) hoặc đem qua TTBH Tứ Gia - 123 Thụy Khuê , Tây Hồ, HN để được hỗ trợ.

– Tại TTBH Tứ Gia: Tất cả các sản phẩm có tem & phiếu mua hàng của Tứ Gia Computer đều được bảo hành tại  TTBH Tứ Gia : 123 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

– BH tại nơi sử dụng: Công ty có chính sách hỗ trợ khách hàng bảo hành tại nơi sử dụng trong nội thành Hà Nội với mức phí ưu đãi chỉ từ 100k- 300k/ sản phẩm/ năm sử dụng. Quý KH liên hệ bộ phận Kinh Doanh để biết chi tiết.

DỊCH VỤ HỖ TRỢ HOÀN HẢO

Để khách hàng có được những dịch vụ ngày càng hoàn hảo cũng như có những điều kiện tốt nhất sở hữu một bộ máy tính như ý, Công ty TNHH đầu tư và phát triển công nghệ Tứ Gia không ngừng tìm hiểu và thu thập những ý kiến đóng góp của khách hàng trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Chúng tôi biết rằng một trong những vấn đề nan giải mà khách hàng hiện nay đang gặp phải đó là làm gì với bộ máy tính cũ khi mà ngày càng có nhiều những phần mềm và ứng dụng đòi hỏi một bộ máy tính có cấu hình cao với chất lượng đảm bảo.

Để giải quyết những vướng mắc và đem lại sự hài lòng, thuận tiện cho quý khách hàng. Công ty chúng tôi đã đưa ra một chương trình mua bán và sử dụng dịch vụ mới với cơ chế linh hoạt như sau:

Khi mua bất kỳ sản phẩm nào của công ty Tứ Gia, chúng tôi sẵn sàng nhập lại máy tính cũ và những linh kiện kèm theo với giá cả theo thoả thuận và hợp lý để giảm bớt chi phí cho quý khách hàng. Khi quý khách muốn đổi các lên 1 bộ máy mới cấu hình cao hơn sẽ được giá hỗ trợ đổi các tốt hơn.

Dịch vụ này hiện nay mới được áp dụng trong lĩnh vực tin học ở một địa chỉ duy nhất tại : 123 Thuỵ Khuê - Tây Hồ - HN. Vì dịch vụ còn khá mới, không trách khỏi những vướng mắc và bất cập, cho nên chúng tôi rất mong được sự đóng góp ý kiến của quý khách hàng.

*Ghi chú : Tất cả những sản phẩm mang đến nhập lại, hiện nay chúng tôi áp dụng cho kể cả các sản phẩm không phải do Tứ Gia cung cấp.

 

Liên Hệ phòng bảo hành: 024.6293.2396 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TỨ GIA

Showroom bán hàng: 123 Thụy Khuê - Tây Hồ – Hà Nội.

Tel: 024.3757.2222   Fax: 024.3728.2707

Email: TuGiaco@tugia.vn - VinhTuGia@fpt.vn

Hotline: Mr Vinh - 098.2266.568

 

* Tứ Gia Computer xin chân thành cảm ơn những ý kiến đóng góp của khách hàng, những ý kiến này sẽ giúp chúng tôi rất nhiều trong việc xây dựng dịch vụ hoàn hảo hơn trong tương lai.

=> Nếu quý khách có bất kỳ điều gì không hài lòng về sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, xin quý khách góp ý trực tiếp cho chúng tôi hoặc qua số điện thoại 098.2266.568 Mr Vinh  để chúng tôi có thể làm hài lòng quý khách.