CTY TỨ GIA cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh virut corona

12/03/2020 09:21

THÔNG BÁO PHÒNG CHỐNG COVID-19 TẠI TỨ GIA  COMPUTER 
Kính gửi các Quý khách hàng thân mến,
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PT CÔNG NGHỆ TỨ GIA xin cảm ơn Quý khách hàng đã luôn ủng hộ và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua, đặc biệt là trong giai đoạn dịch Covid-19 đầy khó khăn này.
Hiện nay, tình hình dịch Covid-19 tại Việt Nam đang diễn biến phức tạp hơn so với giai đoạn đầu khởi phát. Ý thức được sự nguy hiểm của dịch bệnh tới xã hội, Tứ Gia Computer đã đưa ra các biện pháp để chung tay  phòng chống dịch cùng cả cộng đồng.            
Chúng tôi xin gửi đến thông báo sau:
- Toàn bộ nhân viên Tứ Gia sẽ đeo khẩu trang khi phục vụ khách hàng, các nhân viên bảo vệ sẽ đeo găng tay để sắp xếp xe cho khách.
- Các khách hàng lưu ý khi đến tham quan, giao dịch phải đeo khẩu trang và sát khuẩn tay bằng dung dịch chuyên dụng chúng tôi đã trang bị sẵn tại showroom.
- Chúng tôi sẽ tiến hành đo nhiệt độ với nhân viên và mỗi khách hàng giúp mọi người nhận biết được tình trạng sức khỏe của mình.
- Đối với các khách hàng không đến trực tiếp cửa hàng, Tứ Gia Computer triển khai các chương trình ưu đãi khi mua hàng online và miễn phí vận chuyển tận nhà.
=> Đặc biệt, chúng tôi sẽ tiến hành khử khuẩn toàn bộ của hàng sau giờ làm việc để đảm bảo  môi trường công tác cho nhân viên và môi trường giao dịch cho khách hàng được sạch sẽ, an toàn nhất
Để đảm bảo sức khỏe cho chính bản thân và cả cộng đồng, Tứ Gia Computer rất mong quý khách hàng thông cảm cho sự bất tiện này và sẽ luôn đồng hành, ủng hộ chúng tôi nhiều hơn nữa.
Xin chân thành cảm ơn !